เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Taylor’s University นำเสนอผลการเรียนรู้ในโครงการฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยน

ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2560
รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลการเรียนรู้ของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก School of Pharmacy, Taylor’s University ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.00 น. ณ ห้องบรรยาย 404 อาคารราชรัตน์ โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนดังกล่าวเป็นนักศึกษาในโครงการฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติจาก Taylor’s University ประจำปี 2560 ที่เดินทางมาแลกเปลี่ยนและเข้ารับการฝึกอบรม ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และแหล่งฝึกงานภายนอก ระหว่างวันที่ 13-17 มีนาคม พ.ศ. 2560

ยาดมมีอันตรายหรือไม่ 3 วินาทีที่แล้ว
ผมหงอก ... หัวหงอก ... ผมขาว 17 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 2 นาทีที่แล้ว
EM Ball (อีเอ็มบอล) 3 นาทีที่แล้ว