เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

หน้า 1/560
เภสัชมหิดลจัดประชุม Townhall หัวข้อ เรามาคุยกัน...เมื่อวันกักตัวหายไป (จริงมั้ย?)

ตั้งแต่ 29 กันยายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 7 ครั้ง

อาจารย์เภสัชมหิดลร่วมเสวนา หัวข้อ Pharmacist Services in SEA Countries

ตั้งแต่ 29 กันยายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 52 ครั้ง

หลักสูตร HTA จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ HTA and Reimbursement Decision in the UK

ตั้งแต่ 28 กันยายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 84 ครั้ง

เภสัชมหิดลรับมอบการสนับสนุนทุนจากศิษย์เก่า ร่วมสร้างหอพระพุทธมหามงคลเภสัช

ตั้งแต่ 26 กันยายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 237 ครั้ง

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์รับมอบเงินบริจาคจากศิษย์เก่า

ตั้งแต่ 25 กันยายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 122 ครั้ง

หน้า 1/560
เหตุการณ์สำคัญ ข่าวที่ปรากฎในสื่อ ข่าวจากมหาวิทยาลัย