เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

หน้า 1/588
ทีมนักศึกษาเภสัชมหิดลคว้าเหรียญทองในการแข่งขันโต้วาทีในงานกีฬาเภสัชสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31

ตั้งแต่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ถูกเปิดอ่านแล้ว 89 ครั้ง

เภสัชมหิดลเข้าร่วมงานกีฬาเภสัชสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31

ตั้งแต่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ถูกเปิดอ่านแล้ว 149 ครั้ง

เภสัชมหิดลเข้ารับมวลสารศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดพระบรมธาตุนครชุม วัดบาง และวัดมหาวันวนาราม พระอารามหลวง

ตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ถูกเปิดอ่านแล้ว 79 ครั้ง

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรม Chiba University’s Faculty of Pharmaceutical Sciences Online Study Abroad Program

ตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ถูกเปิดอ่านแล้ว 44 ครั้ง

เภสัชมหิดลลงนามความร่วมมือกับ Faculty of Pharmacy, Universitas Pancasila

ตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ถูกเปิดอ่านแล้ว 34 ครั้ง

หน้า 1/588
เหตุการณ์สำคัญ ข่าวที่ปรากฎในสื่อ ข่าวจากมหาวิทยาลัย