เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

หน้า 1/544
เภสัชมหิดลร่วมจัดแสดงสินค้า PharmTop งาน “กินดี อยู่ดี 2022’’

ตั้งแต่ 30 มิถุนายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 9 ครั้ง

เภสัชมหิดลเข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึกษา ณ วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล

ตั้งแต่ ถูกเปิดอ่านแล้ว 35 ครั้ง

งานบริหารงานวิจัยฯ จัดกิจกรรม KM ครั้งที่ 4/2565 เรื่อง แนวทางการรับจ้างวิจัยและ/หรือความร่วมมือกับภาครัฐบาลและภาคเอกชน

ตั้งแต่ 29 มิถุนายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 36 ครั้ง

เภสัชมหิดลหารือความร่วมมือด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในต่างประเทศกับ Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่ 28 มิถุนายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 62 ครั้ง

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม Mahidol Science Research Forum

ตั้งแต่ 23 มิถุนายน 2565 ถูกเปิดอ่านแล้ว 60 ครั้ง

หน้า 1/544
เหตุการณ์สำคัญ ข่าวที่ปรากฎในสื่อ ข่าวจากมหาวิทยาลัย