เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

บรรยายทางวิชาการเรื่อง เทคนิคการเขียนตำราและหนังสือ

ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2551
คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ ได้เชิญ ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์ประเสริฐ ทองเจริญ มาบรรยายทางวิชาการเรื่อง "เทคนิคการเขียนตำราและหนังสือ" ให้แก่คณาจารย์และผู้สนใจ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม 2551 ณ.ห้องประชุม 409 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo Gallery

มะตูมซาอุ ผักหลายชื่อ 2 วินาทีที่แล้ว
กระเทียมดำ 1 นาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 นาทีที่แล้ว