คณาจารย์เภสัชมหิดลได้รับการตีพิมพ์และอ้างอิงสูงที่สุดใน Top 2% ของโลก

ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วราภรณ์ จรรยาประเสริฐ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.อาทร ริ้วไพบูลย์ ในโอกาสที่มีผลงานได้รับการตีพิมพ์และอ้างอิงสูงที่สุดใน Top 2% ของโลก

แหล่งอ้างอิง: World’s Top 2% Scientists by Stanford University 2021

ขอบคุณข้อมูลจาก กองบริหารงานวิจัย ม.มหิดล

กาแฟ…ระวังในโรคใด? 1 นาทีที่แล้ว
ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 1 นาทีที่แล้ว