เภสัชมหิดลจัดประชุมชี้แจงข้อมูลและโอกาสในการขอทุนวิจัยและทุนพัฒนาเครือข่ายวิจัยในระดับมหาวิทยาลัยและระดับชาติ

ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2564
เมื่อวันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 เวลา 14.30-16.30 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม จัดการประชุมแนะนำข้อมูลและโอกาสในการขอทุนวิจัยและทุนพัฒนาเครือข่ายวิจัยในระดับมหาวิทยาลัยและระดับชาติ ซึ่งถ่ายทอดสดผ่านระบบ Cisco Webex Meetings โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ดวงดาว ฉันทศาสตร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นผู้บรรยายและชี้แจงเกี่ยวกับข้อมูลและโอกาสในการขอทุนวิจัยและทุนพัฒนาเครือข่ายวิจัยดังกล่าว

ผมหงอก ... หัวหงอก ... ผมขาว 17 วินาทีที่แล้ว
มะระขี้นก 27 วินาทีที่แล้ว