เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561
เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 บริษัท แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล จำกัด แห่งสาธารณรัฐเกาหลี ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้ ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา Daewoong Foundation Global Scholarship Ceremony 2018 ณ โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit เวลา 9.00-12.00 น. โดยมี ผศ.ดร.ภก.วิชิต โนสูงเนิน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และ อ.ดร.ภก.กฤษฎา ศักดิ์ชัยศรี กรรมการฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมในพิธี มีการรับประทานอาหารร่วมกัน โดยนักศึกษาที่ได้รับทุน มีดังนี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 3 คน 1. นศภ. สิทธิชัย เกตุขาว 2. นศภ. นพรัตน์ สกุลสามารถ 3. นศภ. ปิยาภรณ์ ปลอมใหมทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 5 จำนวน 3 คน 1. นศภ. รัชพงศ์ พงศ์ปฏิมาพรรณ 2. นศภ. ธนวัลย์ ลออวรคุณ 3. นศภ. นภัค กิจกนกอุดมเดช นักศึกษาชั้นปีที่ 6 จำนวน 2 คน 1. นศภ. อรวีย์ พลราชม 2. นศภ. อารีย์รัตน์ ชุณหะชา

Photo Gallery

ยาดมมีอันตรายหรือไม่ 2 วินาทีที่แล้ว
EM Ball (อีเอ็มบอล) 12 วินาทีที่แล้ว
ผลของชาต่อแม่และเด็ก 17 วินาทีที่แล้ว