เภสัชมหิดลจัด KM หัวข้อ Portable Microfluidic Platform และ Development of Immunoassay for Quality Control of Medicinal Plants

ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2561
เมื่อวันพุธที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 13.00 น. งานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ หน่วยพัฒนาคุณภาพ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ในหัวข้อ ’Portable Microfluidic Platform’ และ ’Development of Immunoassay for Quality Control of Medicinal Plants’ ณ ห้องประชุม 409 อาคารราชรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ. นันทนา นุชถาวร ภาควิชาเภสัชเคมี และ อาจารย์ ดร. ภญ. ธฤตา กิติศรีปัญญา ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย เป็นวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับบุคลากรสายวิชาการและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในการจัดกิจกรรมครั้งนี้