นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Arizona นำเสนอผลการฝึกอบรม

ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน 2560
รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. บุษบา จินดาวิจักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ภก. สุรกิจ นาฑีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ และคณาจารย์สาขาเภสัชกรรมคลินิค เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานและประเมินผลการฝึกอบรมของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก College of Pharmacy, University of Arizona ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 309 อาคารราชรัตน์ โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนดังกล่าวเป็นนักศึกษาในโครงการฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติจาก University of Arizona ประจำปี 2560 ที่เดินทางมาแลกเปลี่ยนและเข้ารับการฝึกอบรมวิชาชีพเภสัชกรรม (Advanced Pharmacy Professional Experience) ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และแหล่งฝึกงานภายนอก ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม – 14 กันยายน พ.ศ. 2560