เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2564
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายวิชาการและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานทางวิชาการในการประชุมวิชาการ International Conference and Exhibition on Pharmaceutical Sciences and Technology 2021 (PST 2021) ดังนี้ 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.นันทนา นุชถาวร สังกัดภาควิชาเภสัชเคมี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 จากการนำเสนอผลงาน ประเภทปากเปล่า (1st Runner up Oral Presentation Award) ผลงานเรื่อง Rapid determination of heavy metals by distance-based paperfluidic devices 2. เภสัชกรกฤษฎา อาทิตย์เรืองโรจน์ นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรเภสัชศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชการ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 จากการนำเสนอผลงาน ประเภทโปสเตอร์ (1st Runner up Poster Presentation Award) ผลงานเรื่อง The inhibitory potential of Thai mango seed kernel extract against Candida albicans โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จิราพร เลื่อนผลเจริญชัย สังกัดภาควิชาเภสัชกรรม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ทั้งนี้ การประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference and Exhibition on Pharmaceutical Sciences and Technology 2021 (PST 2021) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-24 มิถุนายน 2564 ในรูปแบบผสมผสาน (Hybrid) โดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ สมาคมเภสัชกรอุตสาหการ (ประเทศไทย) และ International Society for Pharmaceutical Engineering (ISPE) Thailand Affiliate โดยความร่วมมือจากคณะเภสัชศาสตร์ 5 สถาบันการศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยสยาม แหล่งข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.tipa1.net/pst-thailand/pst2021/presentation.php

Photo Gallery