เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ผลงานวิจัยนำเสนอ ปี 2552


เลือกปี พ.ศ. ที่ต้องการด้านล่าง

2564 | 2563 | 2562 | 2561 | 2560 | 2559 | 2558 | 2557 | 2556 | 2555 | 2554 | 2553 | 2552 | 2551 | 2550 | 2549 | 2548 | 2547 | 2546 | 2545 | 2544 | 2543 | 2542 | 2540 | 2539 | 2538 | 2534 | 2526 | 2525 | 2524 | 2523 |

ผลงานวิจัยนำเสนอ


Comparative study on composition and antioxidant properties of anthraquinone-containing Thai and Serbian lichens.
Gritsanapan W, Pure and Applied Chemistry International Conference (PACCON 2009), 14-16 January 2009.
<ผลงานจาก: ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย, งานคลังและพัสดุ.>
Development of antidandruff herbal shampoo.
Gritsanapan W, IRPUS Exhibition 2009, 26-29 March 2009
<ผลงานจาก: ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย, งานคลังและพัสดุ.>
In Vitro anti-acne inducing bacteria of mangosteen fruit rind extract gel.
Gritsanapan W, International Herbal Conference-2009, 26-28 February 2009, India.
<ผลงานจาก: ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย, งานคลังและพัสดุ.>
Standardization of Senna alata leaf extracts.
Gritsanapan W, International Herbal Conference-2009, 26-28 February 2009, India.
<ผลงานจาก: ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย, งานคลังและพัสดุ.>
Variability of free radical scavenging activity and total flavonoid content in young flowers of Siamese neem tree in Thailand.
Gritsanapan W, International Herbal Conference-2009, 26-28 February 2009, India.
<ผลงานจาก: ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย, งานคลังและพัสดุ.>
Variation of anthraquinone glycoside in Cassia fistula leaves in Thailand.
Gritsanapan W, International Herbal Conference-2009, 26-28 February 2009, India.
<ผลงานจาก: ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย, งานคลังและพัสดุ.>

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้