บุคลากรประจำภาควิชาเภสัชวินิจฉัย

ปัจจุบันภาควิชาเภสัชวินิจฉัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีจำนวนบุคลากรสายวิชาการรวมทั้งสิ้น 8 คน โดยได้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการในตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ 3 คน,  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ 3 คน,  อาจารย์ 1 คน,  และผู้ช่วยอาจารย์ 1 คน บุคลากรเหล่านี้สำเร็จการศึกษาระดับ ปริญญาเอก 7 คน,  และปริญญาตรี 1 คน ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนดังแสดงในกราฟด้านล่างนี้ -- ข้อมูล ณ วันที่ 20/04/2567 เวลา 16:08:07 น.

รายชื่อบุคลากรสายวิชาการ

หมายเหตุ: รายชื่อบุคลากรเรียงลำดับตามตัวอักษร (ก-ฮ)

หัวหน้าภาควิชาเภสัชวินิจฉัย
วีณา สาธิตปัตติพันธ์
** (รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: veena.nuk@mahidol.ac.th
ชัยวัฒน์ เอนกลาภากิจ** (ผู้ช่วยอาจารย์)
ติดต่อ: chaiwat.ane@mahidol.ac.th
ชุติมา เพ็ชรประยูร** (อาจารย์)
ติดต่อ: chutima.pec@mahidol.ac.th
ณัฏฐินี อนันตโชค** (รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: natthinee.ana@mahidol.ac.th
ธฤตา กิติศรีปัญญา** (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: tharita.kit@mahidol.ac.th
นัฏฐ์ภัสสร ชาติสัมปันน์** (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: nutputsorn.cha@mahidol.ac.th
ปองทิพย์ สิทธิสาร** (รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: pongtip.sit@mahidol.ac.th
สมนึก บุญสุภา** (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: somnuk.bun@mahidol.ac.th

รายชื่อบุคลากรสนับสนุน

การิน ราชภักดี (พนักงานสถานที่)
ติดต่อ: karin.rat@mahidol.ac.th
ประจักษ์ ขุมพลอย (นักวิทยาศาสตร์)
ติดต่อ: prajak.khu@mahidol.ac.th
อิทธิพล อิทธิอำนวยพันธุ์ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ)
ติดต่อ: ithipol.ith@mahidol.ac.th