ร้องเรียน
|
ติดต่อเรา
|
English
Eng
เกี่ยวกับเรา
สารจากคณบดี
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างองค์กร
ผู้บริหารและบุคลากร
ภาควิชาในคณะฯ
หน่วยงานในคณะฯ
รางวัลแห่งความภาคภูมิ
ข่าวและเหตุการณ์
ร่วมสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ฯ
หลักสูตร/การเข้าศึกษา
ข้อมูล Admission (TCAS)
หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (ป.ตรี)
โรงเรียนเภสัชศาสตร์ นานาชาติ
หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท-ป.เอก)
ทุนการศึกษา/ผู้สนับสนุน
บริการวิชาการ
คลังความรู้สู่ประชาชน
งานประชุมวิชาการ
หน่วยงานให้บริการต่างๆ
วารสาร หนังสือ และฐานข้อมูล
สินทรัพย์ทางความรู้
ผลงานวิจัย
ข้อมูลงานวิจัยและผลงานวิจัย
ผลงานวิจัยเพื่อสังคม
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
ผลงานวิจัยที่ถูกอ้างอิง
ทรัพย์สินทางปัญญา
คลังสารสนเทศ (Mahidol IR)
Download form for Human Research
นักศึกษา/บุคลากร
ข่าวและเหตุการณ์
Online Services
สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
สำหรับอาจารย์/บุคลากร
ร่วมงานกับเรา
ข้อมูลสาธารณะ
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!
หน้าแรก
>
เกี่ยวกับเรา
>
ภาควิชาของคณะฯ
>
ภาควิชาอาหารเคมี
ภาควิชาอาหารเคมี
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
ข้อมูลทั่วไป
บุคลากร
อาจารย์อาวุโส
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
บทความ
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2560
เลือกปี พ.ศ. ที่ต้องการด้านล่าง
2567
|
2566
|
2565
|
2564
|
2563
|
2562
|
2561
|
2560
|
2559
|
2558
|
2557
|
2556
|
2555
|
2554
|
2553
|
2552
|
2551
|
2550
|
2549
|
2548
|
2547
|
2546
|
2545
|
2544
|
2543
|
2542
|
2541
|
2540
|
2539
|
2538
|
2537
|
2536
|
2535
|
2534
|
2533
|
2532
|
2531
|
2530
|
2529
|
2528
|
2527
|
2526
|
2525
|
2524
|
2522
|
2521
|
2520
|
2519
|
2516
|
2567
2566
2565
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2547
2546
2545
2544
2543
2542
2541
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
2532
2531
2530
2529
2528
2527
2526
2525
2524
2522
2521
2520
2519
2516
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ
Characterization and secretive expression in Bacillus subtilis of endoglucanase from Bacillus safensis isolated from freshwater swamp forest.
Kanchanadumkerng P, Sakka K, Sakka M, Wiwat C. Walailak Journal of Science and Technology 2017; 14(3): 199-213
Characterization of endoglucanase from Paenibacillus sp. M33, a novel isolate from a freshwater swamp forest.
Kanchanadumkerng P, Sakka M, Sakka K, Wiwat C*. Journal of Basic Microbiology 2017; 57(2): 121-131
Development and validation of stability indicating HPLC method for determination of adrenaline tartrate.
Kongkiatpaiboon S, Duangdee N, Chewchinda S, Poachanukoon O, Amnuaypattanapon K*. Journal of King Saud University - Science 2017; (Aticle in Press)
Inhibition of oxidative stress through the induction of antioxidant enzymes of pigmented rice bran in HEK-293 cells.
Khammanit R, Lomarat P, Anantachoke N, Sato VH, Ungsurungsie M, Mangmool S*. Natural Product Communications 2017; 12(7): 1107-1110
Simultaneous HPTLC determination of rhein and aloe-emodin in senna alata leaves from Thailand and their commercial products.
Chewchinda S, Sithisarn P*. Natural Product Communications 2017; 12(3): 399-401
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับชาติ
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
ข้อมูลทั่วไป
บุคลากรประจำภาค
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
บทความ
Switch to English Version
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ
|
ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่
เกี่ยวกับเภสัชมหิดล
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรบัณฑิตศึกษา
บริการวิชาการ
สำหรับนักศึกษา ป.ตรี
สำหรับนักศึกษาบัณฑิตฯ
เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้
ยอมรับ