เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

บุคลากรประจำภาควิชาอาหารเคมี


ปัจจุบันภาควิชาอาหารเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีจำนวนบุคลากรสายวิชาการรวมทั้งสิ้น 6 คน โดยได้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการในตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ 1 คน,  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ 4 คน,  และผู้ช่วยอาจารย์ 1 คน บุคลากรเหล่านี้สำเร็จการศึกษาระดับ ปริญญาเอก 5 คน,  และปริญญาโท 1 คน ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนดังแสดงในกราฟด้านล่างนี้ -- ข้อมูล ณ วันที่ 20/04/2567 เวลา 02:56:48 น.

รายชื่อบุคลากรสายวิชาการ


หมายเหตุ: รายชื่อบุคลากรเรียงลำดับตามตัวอักษร (ก-ฮ)

หัวหน้าภาควิชาอาหารเคมี
ศวิตา จิวจินดา
(รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: savita.che@mahidol.ac.th
ถาวรีย์ ถิละเวช (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: thavaree.thi@mahidol.ac.th
ปองพล ทนุผล (ผู้ช่วยอาจารย์)
ติดต่อ: Pongpol.tha@mahidol.ac.th
ปัทมพรรณ โลมะรัตน์ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: pattamapan.lom@mahidol.ac.th
พิมพิกา กาญจนดำเกิง** (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: pimpikar.kan@mahidol.ac.th
อรสา สุริยาพันธ์ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: orasa.sur@mahidol.ac.th


รายชื่อบุคลากรสนับสนุน

หมายเหตุ: รายชื่อบุคลากรเรียงลำดับตามตัวอักษร (ก-ฮ)

มณฑิตา อ้นรัตน์ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)
ติดต่อ: montita.onr@mahidol.ac.th
วิไลวรรณ ทองใบน้อย (ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ชำนาญงาน)
ติดต่อ: wilaiwan.tho@mahidol.ac.th

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้