สภาอาจารย์

ณัฐวุฒิ เจริญไทย

คณิสส์ เสงี่ยมสุนทร

กรรมการคณะ

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานกรรมการ
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายการคลัง กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายการศึกษา กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาจุลชีววิทยา กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาชีวเคมี กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชกรรม กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชเคมี กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชวิทยา กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชวินิจฉัย กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชอุตสาหกรรม กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาสรีรวิทยา กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาอาหารเคมี กรรมการ
หัวหน้าสำนักงานข้อมูลสมุนไพร กรรมการ
สภาอาจารย์ กรรมการ
สารจากคณบดี ประวัติความเป็นมา วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ ผังโครงสร้างองค์กร ผู้บริหารและบุคลากร ภาควิชาต่างๆในคณะฯ หน่วยงานต่างๆในคณะฯ รางวัลแห่งความภาคภูมิ