ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2552
เลือกปี พ.ศ. ที่ต้องการด้านล่าง
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับชาติ
Sappan wood extract used as preservative in chili paste.
Saraya S*, Temsiririrkkul R, Manamuti C, Wongkrajang Y, Cheewansirisuk C. Mahidol J Pharm. Sci 2009; 36(1-4): 13-21.
การศึกษาคุณภาพและพัฒนาสารสกัดพืชสมุนไพรพื้นบ้าน: สะทอน.
รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล, ยุวดี วงษ์กระจ่าง, วงศ์สถิตย์ ฉั่วกุล, สุมาลย์ สาระยา, นงลักษณ์ เรืองวิเศษ, อุไรรัตน์ กาญจนขุนดี วารสารอาหารและยา 2552; 16(1): 53-64.
ชื่อท้องถิ่นของพรรณไม้ไทย.
วงศ์สถิตย์ ฉั่วกุล, อุบลวรรณ บุญเปล่ง ไทยเภสัชศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ 2552; 4(1): 1-8