เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2543


เลือกปี พ.ศ. ที่ต้องการด้านล่าง

2567 | 2566 | 2565 | 2564 | 2563 | 2562 | 2561 | 2560 | 2559 | 2558 | 2557 | 2556 | 2555 | 2554 | 2553 | 2552 | 2551 | 2550 | 2549 | 2548 | 2547 | 2546 | 2545 | 2544 | 2543 | 2542 | 2541 | 2540 | 2539 | 2538 | 2537 | 2536 | 2535 | 2534 | 2533 | 2532 | 2531 | 2530 | 2529 | 2528 | 2527 | 2526 | 2525 | 2524 | 2522 | 2521 | 2520 | 2519 | 2516 |

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ


Active entrapment of amphotericin B liposomes utilizing lipid composition, surface charge of bilayers, and pH of hydration medium.
Sarisuta N, Nooprasit I, Puttipipatkhachorn S Proceedings of the 18th Asian Congress of Pharmaceutical Sciences and 6th Pharmacy Australia Congress (FAPA-PAC Conference). Sydney, Australia: October 2000: IP-6.
Crystallinity of omeprazole in various film polymers.
Sarisuta N*, Kunpugdee M. Pharm Pharmacol Comun 2000; 6(1):7-11
Dissolution kinetics of three-component compressed solid mixtures with largely different solubilities: flaking spheres.
Sarisuta N*, Jateleela S, Tourtip T. Journal of Pharmaceutical Sciences 2000; 89(9): 1196-1211
Physical structure characterization of theophlline in some acidic film-forming polymers.
Sarisuta N*, Kunpugdee M, Lawanprasert P. Drug Dev Ind Pharm 2000; 26(6): 687-691
Physicochemical properties and stability of amphotericin B liposomes prepared by chloro-form method.
Sarisuta N, Tungjairukkarndee S, Kraisintu K. Thai J, Biotech 2000; 2(1): 39-48

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับชาติ


Development and comparative stability of antihistamine drops.
Junyaprasert VB, Sinchaipanid N, Modmolthin P, Ubonpithak F Thai J Hosp Pharm 2000; 9(3): 256-263

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้