เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2541


เลือกปี พ.ศ. ที่ต้องการด้านล่าง

2567 | 2566 | 2565 | 2564 | 2563 | 2562 | 2561 | 2560 | 2559 | 2558 | 2557 | 2556 | 2555 | 2554 | 2553 | 2552 | 2551 | 2550 | 2549 | 2548 | 2547 | 2546 | 2545 | 2544 | 2543 | 2542 | 2541 | 2540 | 2539 | 2538 | 2537 | 2536 | 2535 | 2534 | 2533 | 2532 | 2531 | 2530 | 2529 | 2528 | 2527 | 2526 | 2525 | 2524 | 2522 | 2521 | 2520 | 2519 | 2516 |

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ


Chemical stability and mechanism of degradation of omeprazole in solution.
Sarisuta N. Tourtip T, chuarcharoern S. Thai J Pharm Sci 1998; 22 (2): 81-8
Design and fabrication of multiunit controlled release phenylpropranolamine hydrochloride capsules and tablets.
Mitrevej A, Sinchaipanid N, Nutpoolwat N, Narakronrit N. Drug Dev Ind Pharm 1998; 24 (8); 793-6
Direct compression properties of spray dried modified tapioca starch.
Mitrevej A, Sinchaipanid N, Junyaprasert V Proceeding of 1st European Symposium Process Technology in Pharmaceutical and Nutritional Sciences Nurnberg, Germany, 1998; 216-26
Preparation and evaluation of hydrogenated vegetable oils as tablet lubricants.
Mitrevej A, Pongakarakun N, Sinchaipanid N. Proceeding of Natural Origin Substances in Drug Formulation Beijing, China, 1998; 67-8
Spray dried rice starch: Powder mixing in direct compression formulation.
Mitrevej A, Viavarungroj N, Sinchaipanid N, Mahapattanakul P. Mahidol J Pharm Sci 1998; 25 (3-4): 11-6
The influence of moisture content on the physical properties and stability of paracetamol tablests.
Sinchaipanid N, Mitrevej A. Chaijumroonpan P, Jateleela S. Nitibhon M. Mahidol J Pharm Sci 1998; 25 (1): 24-32

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับชาติ


คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้