ร้องเรียน
|
ติดต่อเรา
|
English
Eng
เกี่ยวกับเรา
สารจากคณบดี
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างองค์กร
ผู้บริหารและบุคลากร
ภาควิชาในคณะฯ
หน่วยงานในคณะฯ
รางวัลแห่งความภาคภูมิ
ข่าวและเหตุการณ์
ร่วมสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ฯ
หลักสูตร/การเข้าศึกษา
ข้อมูล Admission (TCAS)
หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (ป.ตรี)
โรงเรียนเภสัชศาสตร์ นานาชาติ
หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท-ป.เอก)
ทุนการศึกษา/ผู้สนับสนุน
บริการวิชาการ
คลังความรู้สู่ประชาชน
งานประชุมวิชาการ
หน่วยงานให้บริการต่างๆ
วารสาร หนังสือ และฐานข้อมูล
สินทรัพย์ทางความรู้
ผลงานวิจัย
ข้อมูลงานวิจัยและผลงานวิจัย
ผลงานวิจัยเพื่อสังคม
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
ผลงานวิจัยที่ถูกอ้างอิง
ทรัพย์สินทางปัญญา
คลังสารสนเทศ (Mahidol IR)
Download form for Human Research
นักศึกษา/บุคลากร
ข่าวและเหตุการณ์
Online Services
สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
สำหรับอาจารย์/บุคลากร
ร่วมงานกับเรา
ข้อมูลสาธารณะ
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!
หน้าแรก
>
เกี่ยวกับเรา
>
ภาควิชาของคณะฯ
>
ภาควิชาอาหารเคมี
ภาควิชาอาหารเคมี
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
ข้อมูลทั่วไป
บุคลากร
อาจารย์อาวุโส
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
บทความ
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2556
เลือกปี พ.ศ. ที่ต้องการด้านล่าง
2567
|
2566
|
2565
|
2564
|
2563
|
2562
|
2561
|
2560
|
2559
|
2558
|
2557
|
2556
|
2555
|
2554
|
2553
|
2552
|
2551
|
2550
|
2549
|
2548
|
2547
|
2546
|
2545
|
2544
|
2543
|
2542
|
2541
|
2540
|
2539
|
2538
|
2537
|
2536
|
2535
|
2534
|
2533
|
2532
|
2531
|
2530
|
2529
|
2528
|
2527
|
2526
|
2525
|
2524
|
2522
|
2521
|
2520
|
2519
|
2516
|
2567
2566
2565
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2547
2546
2545
2544
2543
2542
2541
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
2532
2531
2530
2529
2528
2527
2526
2525
2524
2522
2521
2520
2519
2516
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ
Antibacterial activity of essential oils and their active components from Thai spices against foodborne pathogens.
Phanthong P, Lomarat P, Chomnawang MT, Bunyapraphatsara N*. ScienceAsia 2013; 39(5): 472-476
Bioautography-guided isolation of antibacterial compounds of essential oils from Thai spices against histamine-producing bacteria.
Lomarat P, Phanthong P, Wongsariya K, Chomnawang MT, Bunyapraphatsara N. Pakistan Journal of Pharmaceutical Sciences 2013; 26(3): 473-477.
Comparison of multiplex polymerase chain reaction and immunoassay to detect Salmonella spp., S. Typhimurium, and S. Enteritidis in Thai chicken meat.
Rodpai E, Moongkarndi P*, Tungrugsasut W, Phisannoradej R, Kanarat S. ScienceAsia 2013; 39(2); 150-159
Economic evaluations of hepatitis A vaccination in middle-income countries.
Suwantika AA, Yegenoglu S, Riewpaiboon A, Tu H-AT, Postma MJ*. Expert Review of Vaccines 2013; 12(12): 1479-1494
HPLC Quantitative Analysis of Rhein and Antidermatophytic Activity of Cassia fistula Pod Pulp Extracts of Various Storage Conditions.
Chewchinda S, Wuthi-udomlert M, Gritsanapan W* BioMed Research International 2013; 2013
ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับชาติ
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
อื่นๆในภาควิชาอาหารเคมี
ข้อมูลทั่วไป
บุคลากรประจำภาค
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
บทความ
Switch to English Version
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ
|
ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่
เกี่ยวกับเภสัชมหิดล
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรบัณฑิตศึกษา
บริการวิชาการ
สำหรับนักศึกษา ป.ตรี
สำหรับนักศึกษาบัณฑิตฯ
เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้
ยอมรับ