เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

วีดีโอคลิปเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน


MUPY Alumni Talk Ep.2 ระบบสุขภาพของคนไทย สิทธิที่ท่านพึงได้


สนับสนุนการเล่นวีดีโอโดย Youtube อาจมีการแสดงผลโฆษณาชวนเชื่อจาก Youtube และ Google ปรากฏในวีดีโอ ซึ่งเนื้อหาจากโฆษณาดังกล่าวทางคณะฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารณญาณ

ดูแล้ว 592 ครั้ง     
ตั้งแต่วันที่ 10/03/2565  
ถูกเปิดล่าสุด 2 วันที่แล้ว

ชมรมศิษย์เก่าเภสัชมหิดล ขอเรียนเชิญทุกท่านรับชมรายการ MUPY Alumni Talk S2Ep2 ตอน ระบบสุขภาพของคนไทย สิทธิที่ท่านพึงได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา 20.00 - 21.00 น. เนื้อหาของรายการในตอนนี้ ผู้ชมจะได้ทำความเข้าใจในระบบหลักประกันสุขภาพของไทยประกอบไปด้วย สิทธิรักษาพยาบาลหลักได้แก่ สิทธิ์บัตรทอง ประกันสังคม และสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ รายการในครั้งนี้จะพาท่านมาร่วมพูดคุยกันกับ รศ.(พิเศษ) ภก.กิตติ พิทักษ์นิตินันท์ นายกสภาเภสัชกรรม และศิษย์เก่าเภสัชมหิดลรุ่นที่หก ในครั้งนี้ จะดำเนินรายการโดย ผู้ดำเนินรายการคนเก่งซึ่งเป็นศิษย์เก่าเภสัชมหิดลสองท่านได้แก่ ภก.วิรุณ เวชศิริ (หมี) กรรมการสมาคมเภสัชกรรมการตลาด (ประเทศไทย) และ กรรมการบริษัท Pharm Connection (Thailand) Co., Ltd. ศิษย์เก่าเภสัชมหิดลรุ่น 28 และ ภญ.ชวัลญา ทรงเทพ (ฝ้าย) ผู้แทนยาบริษัท Abbott Laboratories Limited ศิษย์เก่าเภสัชมหิดลรุ่น 47
งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


ยี่โถ...มีพิษจริงหรือ 1 วินาทีที่แล้ว
1 นาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมดข้อจำกัดด้านลิขสิทธิ์และการใช้งาน:
วีดีโอที่ปรากฎในเว็บไซต์นี้ เป็นลิขสิทธิ์ของ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และบางส่วนเป็นของช่อง Mahidol Channel ผู้ต้องการใช้งานสามารถนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ หรือบล็อกต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์เฉพาะการให้ความรู้เท่านั้น ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดของวีดีโอนี้ ไปตัดต่อ ดัดแปลง และ/หรือ เพื่อใช้ประกอบในการโฆษณาชวนเชื่อสำหรับผลิตภัณฑ์หรือประกอบการใดๆในเชิงพาณิชย์โดยเด็ดขาด และกรณีที่ท่านได้นำวีดีโอนี้ไปใช้ในเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ หรือบล็อกใดๆ โปรดสร้าง Hyperlink เพื่อสร้าง link อ้างอิงวีดีโอนี้มายังหน้านี้ด้วย

pharmacy.mahidol.ac.th/th/service-knowledge-clip-info.php?id=39

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้