เภสัชมหิดลเข้าร่วมการประชุมวิชาการทางการแพทย์และสาธารณสุข ครั้งที่ 5

ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560
อาจารย์ ดร. ภญ. ปิยทิพย์ ขันตยาภรณ์ ภาควิชาจุลชีววิทยา ในฐานะผู้แทนคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล เข้าร่วมในการประชุมวิชาการทางการแพทย์และสาธารณสุข ครั้งที่ 5: การแพทย์และสาธารณสุข เพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ระหว่างวันที่ 12-15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ จ.อุบลราชธานี ซึ่งจัดโดยสำนักงานโครงการสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเวียงจันทน์ ส านักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี และกระทรวงสาธารณสุข สปป.ลาว

ทั้งนี้ การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรทั้งสองประเทศได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ตลอดจนเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางวิชาการแพทย์และสาธารณสุขการ อันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการทางการแพทย์และสาธารณสุขสำหรับบุคลากรของสปป.ลาวผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมจากโครงการเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุขตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รวมไปถึงการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างประเทศไทยกับสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวต่อไปอย่างยั่งยืน

หอมดอกปีบ 8 วินาทีที่แล้ว