ร้องเรียน
|
ติดต่อเรา
|
English
Eng
เกี่ยวกับเรา
สารจากคณบดี
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างองค์กร
ผู้บริหารและบุคลากร
ภาควิชาในคณะฯ
หน่วยงานในคณะฯ
รางวัลแห่งความภาคภูมิ
ข่าวและเหตุการณ์
ร่วมสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ฯ
หลักสูตร/การเข้าศึกษา
ข้อมูล Admission (TCAS)
หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (ป.ตรี)
โรงเรียนเภสัชศาสตร์ นานาชาติ
หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท-ป.เอก)
ทุนการศึกษา/ผู้สนับสนุน
บริการวิชาการ
คลังความรู้สู่ประชาชน
งานประชุมวิชาการ
หน่วยงานให้บริการต่างๆ
วารสาร หนังสือ และฐานข้อมูล
สินทรัพย์ทางความรู้
ผลงานวิจัย
ข้อมูลงานวิจัยและผลงานวิจัย
ผลงานวิจัยเพื่อสังคม
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
ผลงานวิจัยที่ถูกอ้างอิง
ทรัพย์สินทางปัญญา
คลังสารสนเทศ (Mahidol IR)
Download form for Human Research
นักศึกษา/บุคลากร
ข่าวและเหตุการณ์
Online Services
สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
สำหรับอาจารย์/บุคลากร
ร่วมงานกับเรา
ข้อมูลสาธารณะ
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!
หน้าแรก
>
เกี่ยวกับเรา
>
บุคลากร
>
สายวิชาการ
บุคลากรสายวิชาการ
ดร.ภก. สุเมธ จงรุจิโรจน์
ดร.ภก. สุเมธ จงรุจิโรจน์
sumet.cho@mahidol.ac.th
sumet.cho@mahidol.ac.th
อาจารย์ประจำภาควิชาจุลชีววิทยา
อื่นๆของ สุเมธ จงรุจิโรจน์
อื่นๆของ สุเมธ จงรุจิโรจน์
ข้อมูลส่วนตัว
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บทความ
บทความเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน
ท้องเสียจากโนโรไวรัส (Norovirus)
ล้านคน และเสียชีวิตประมาณ 2 แสนคนต่อปี โดยการเสียชีวิตมักจะพบในเด็กเล็ก คนสูงอายุ หรือคนที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ โดยในสหราชอาณาจักรมักเรียกว่า "winter vomiting bug" เพราะมักพบการระบาดในช่วงฤดูหนาว ภาพจาก : https://expertbeacon.com/sites/defaul ...
ตั้งแต่ 11/12/2559 ถูกอ่านแล้ว 116,266 ครั้ง ล่าสุด 2 ช.ม.ที่แล้ว
การรักษาแผลเป็นโดยการใช้สารสกัดจากหัวหอม
ฉีกขาดของเนื้อเยื่อ ร่างกายจะมีกระบวนการในการรักษาตัวเอง เช่น การอักเสบ การสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ทดแทนส่วนที่ถูกทำลายไป โดยจะไฟโบรบลาส (fibroblast) ถูกสร้างขึ้นในส่วนของ extracellular matrix molecules (ECM) เกิดการซ่อมแซม สร้างและจัดเรี ...
ตั้งแต่ 30/09/2559 ถูกอ่านแล้ว 28,446 ครั้ง ล่าสุด 1 ช.ม.ที่แล้ว
พยาธิในเนื้อหมู
ก็เกิดจากพฤติกรรมการกินอาหารของคนไทย ที่ยังนิยมกินอาหารปรุงไม่สุก กินเนื้อสัตว์กึ่งสุก กึ่งดิบ ทั้งจากเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อปลา หอย เช่น ลาบ หลู้ น้ำตก แหนม รวมถึงผักผลไม้ที่ล้างไม่สะอาดด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือพบว่ามีอัตร ...
ตั้งแต่ 20/04/2559 ถูกอ่านแล้ว 45,227 ครั้ง ล่าสุด 1 นาทีที่แล้ว
สารจากคณบดี
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ
ผังโครงสร้างองค์กร
ผู้บริหารและบุคลากร
ภาควิชาต่างๆในคณะฯ
หน่วยงานต่างๆในคณะฯ
รางวัลแห่งความภาคภูมิ
Switch to English Version
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ
|
ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่
เกี่ยวกับเภสัชมหิดล
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรบัณฑิตศึกษา
บริการวิชาการ
สำหรับนักศึกษา ป.ตรี
สำหรับนักศึกษาบัณฑิตฯ
เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้
ยอมรับ