ร้องเรียน
|
ติดต่อเรา
|
English
Eng
เกี่ยวกับเรา
สารจากคณบดี
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างองค์กร
ผู้บริหารและบุคลากร
ภาควิชาในคณะฯ
หน่วยงานในคณะฯ
รางวัลแห่งความภาคภูมิ
ข่าวและเหตุการณ์
ร่วมสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ฯ
หลักสูตร/การเข้าศึกษา
ข้อมูล Admission (TCAS)
หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (ป.ตรี)
โรงเรียนเภสัชศาสตร์ นานาชาติ
หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท-ป.เอก)
ทุนการศึกษา/ผู้สนับสนุน
บริการวิชาการ
คลังความรู้สู่ประชาชน
งานประชุมวิชาการ
หน่วยงานให้บริการต่างๆ
วารสาร หนังสือ และฐานข้อมูล
สินทรัพย์ทางความรู้
ผลงานวิจัย
ข้อมูลงานวิจัยและผลงานวิจัย
ผลงานวิจัยเพื่อสังคม
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
ผลงานวิจัยที่ถูกอ้างอิง
ทรัพย์สินทางปัญญา
คลังสารสนเทศ (Mahidol IR)
Download form for Human Research
นักศึกษา/บุคลากร
ข่าวและเหตุการณ์
Online Services
สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
สำหรับอาจารย์/บุคลากร
ร่วมงานกับเรา
ข้อมูลสาธารณะ
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!
หน้าแรก
>
เกี่ยวกับเรา
>
บุคลากร
>
สายวิชาการ
บุคลากรสายวิชาการ
ผศ.ดร.ภญ. พิมพิกา กาญจนดำเกิง
ผศ.ดร.ภญ. พิมพิกา กาญจนดำเกิง
pimpikar.kan@mahidol.ac.th
pimpikar.kan@mahidol.ac.th
อาจารย์ประจำภาควิชาอาหารเคมี , ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา
อื่นๆของ พิมพิกา กาญจนดำเกิง
อื่นๆของ พิมพิกา กาญจนดำเกิง
ข้อมูลส่วนตัว
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
ผลงานวิจัยนำเสนอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บทความ
ผลงานวิจัยตีพิมพ์
2021
Comparison of Antioxidant and α-Glucosidase Inhibitory Activities in Different Cultivars of Five Mango (Mangifera Indica L.) Leaf Extracts
Chewchinda S, Suriyaphan O,
Kanchanadumkerng P
, Sato H, Sato VH
Chiang Mai University Journal of Natural Sciences 20(1): e2021014
Comparison of antioxidant and a-glucosidase inhibitory activities in different cultivars of five mango (mangi fera indica L.) leaf extracts
Chewchinda S, Suriyaphan O,
Kanchanadumkerng P
, Sato H, Sato VH*.
Chiang mai university journal of natural sciences 2021; 20(1): 1-16.
Effects of natural sugar on acidogenic potential, biofilm biomass, and antiseptic resistance of oral streptococci
Kanchanadumkerng P
, Wongsariya K*.
Current applied science and technology 2021; 21(3) :545-556.
Influence of gallic acid and thai culinary essential oils on antibacterial activity of nisin against streptococcus mutans
Jiamboonsri P*,
Kanchanadumkerng P
.
Advances in Pharmacological and Pharmaceutical Sciences 2021; 2021: 5539459.
Proximate composition of the edible part of purple passion fruit and santol and in vitro prebiotic activity of crude polysaccharide extracts
Wongsariya K,
Kanchanadumkerng P
*.
Food Research 2021; 5(3): 406-412.
2017
Characterization and secretive expression in Bacillus subtilis of endoglucanase from Bacillus safensis isolated from freshwater swamp forest.
Kanchanadumkerng P
, Sakka K, Sakka M, Wiwat C.
Walailak Journal of Science and Technology 2017; 14(3): 199-213
Characterization of endoglucanase from Paenibacillus sp. M33, a novel isolate from a freshwater swamp forest
Kanchanadumkerng P
, Sakka M, Sakka K, Wiwat C*.
Journal of Basic Microbiology 2017; 57(2): 121-131
หมายเหตุ:
ชื่อที่ใช้ในการทำวิจัยของ ผศ.ดร.ภญ. พิมพิกา กาญจนดำเกิง ได้แก่ Kanchanadumkerng P ;
สารจากคณบดี
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ
ผังโครงสร้างองค์กร
ผู้บริหารและบุคลากร
ภาควิชาต่างๆในคณะฯ
หน่วยงานต่างๆในคณะฯ
รางวัลแห่งความภาคภูมิ
Switch to English Version
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ
|
ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่
เกี่ยวกับเภสัชมหิดล
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรบัณฑิตศึกษา
บริการวิชาการ
สำหรับนักศึกษา ป.ตรี
สำหรับนักศึกษาบัณฑิตฯ
เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้
ยอมรับ