เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ศิษย์เก่าเภสัชมหิดลได้รับรางวัล 50 ศิษย์เก่าดีเด่น 50 ปีวันพระราชทานนาม 131 ปีมหาวิทยาลัยมหิดล

ตั้งแต่วันที่ 02 มีนาคม 2562
เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วิสุดา สุวิทยาวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายการคลัง รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.บุษบา จินดาวิจักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. นพมาศ สุนทรเจริญนนท์ และศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมแสดงความยินดีกับ ดร. ภญ. สุภาภรณ์ ปิติพร ในโอกาสเข้ารับรางวัล 50 ศิษย์เก่าดีเด่น 50 ปีวันพระราชทานนาม 131 ปีมหาวิทยาลัยมหิดล ในงาน “MU Blue Night คืนสู่เหย้าเรามหิดล” ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดโดย สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และมหาวิทยาลัยมหิดล ตลอดจนสมาคมศิษย์เก่าคณะ / วิทยาลัย / สถาบัน ณ ลานด้านหน้ามหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นอกจากนี้คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ยังได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์คลินิก เกียรติคุณ นายแพทย์ ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงได้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ รัชตะ รัชตะนาวิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล อีกด้วย

Photo Gallery

ยาที่ผู้หญิงพึงระวัง 6 วินาทีที่แล้ว