เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2567


เลือกปี พ.ศ. ที่ต้องการด้านล่าง

2567 | 2566 | 2565 | 2564 | 2563 | 2562 | 2561 | 2560 | 2559 | 2558 | 2557 | 2556 | 2555 | 2554 | 2553 | 2552 | 2551 | 2550 | 2549 | 2548 | 2547 | 2546 | 2545 | 2544 | 2543 | 2542 | 2541 | 2540 | 2539 | 2538 | 2537 | 2536 | 2535 | 2534 | 2533 | 2532 | 2531 | 2530 | 2529 | 2528 | 2527 | 2526 | 2525 | 2524 | 2522 | 2521 | 2520 | 2519 | 2516 |

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ


Black Goji Berry (Lycium ruthenicum) Juice Fermented with Lactobacillus rhamnosus GG Enhances Inhibitory Activity against Dipeptidyl Peptidase-IV and Key Steps of Lipid Digestion and Absorption.
Kamonsuwan K, Balmori V, Marnpae M, Chusak C, Thilavech T, Charoensiddhi S, Smid S, Adisakwattana S Antioxidants (Basel) 2024 Jun 19;13(6):740
Modulation of the gut microbiota and short-chain fatty acid production by gac fruit juice and its fermentation in in vitro colonic fermentation.
Marnpae M, Balmori V, Kamonsuwan K, Nungarlee U, Charoensiddhi S, Thilavech T, Suantawee T, Sivapornnukul P, Chanchaem P, Payungporn S, Dahlan W, Hamid N, Nhujak T, Adisakwattana S Food Funct 2024 Mar 14
The effect of Aloe vera juice and acemannan on postprandial lipemic, antioxidant, and inflammatory response in high-fat meal fed overweight/obese men: A randomized crossover-controlled study.
Thilavech T; Chumroenvidhayakul S; Chusak C; Thunyakitpisal P; Adisakwattana S Journal of Functional Foods 2024; 113(106015):-

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับชาติ


คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้