เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

วีดีโอคลิปเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน


สาธิตการทำลูกประคบสมุนไพร - HD


สนับสนุนการเล่นวีดีโอโดย Youtube อาจมีการแสดงผลโฆษณาชวนเชื่อจาก Youtube และ Google ปรากฏในวีดีโอ ซึ่งเนื้อหาจากโฆษณาดังกล่าวทางคณะฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารณญาณ

ดูแล้ว 18,455 ครั้ง     
ตั้งแต่วันที่ 02/10/2556  
ถูกเปิดล่าสุด 1 ช.ม.ที่แล้ว

ส่วนผสมการทำลูกประคบสมุนไพร โดย สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วัตถุดิบ - ไพล 500 กรัม - ขมิ้นชัน 100 กรัม - ขมิ้นอ้อย 100 กรัม - ตะไคร้ 200 กรัม - มะกรูด 100 กรัม - ข่า 100 กรัม - เกลือ 60 กรัม - พิมเสน 30 กรัม - การบูร 30 กรัม อุปกรณ์ - ผ้าขาวบาง 30x30 ซ.ม. (ต่อ 1 ลูก) - เชือกขาวสำหรับรัด 1 เมตร (ต่อ 1 ลูก) - กะละมังพร้อมทัพพีสำหรับคลุกสมุนไพร - รังถึงสำหรับนึ่ง สูตรนี้สามารถทำได้ 3 ลูกใหญ่ หรือ 15 ลูกเล็ก http://www.medplant.mahidol.ac.th





บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 นาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด



ข้อจำกัดด้านลิขสิทธิ์และการใช้งาน:
วีดีโอที่ปรากฎในเว็บไซต์นี้ เป็นลิขสิทธิ์ของ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และบางส่วนเป็นของช่อง Mahidol Channel ผู้ต้องการใช้งานสามารถนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ หรือบล็อกต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์เฉพาะการให้ความรู้เท่านั้น ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดของวีดีโอนี้ ไปตัดต่อ ดัดแปลง และ/หรือ เพื่อใช้ประกอบในการโฆษณาชวนเชื่อสำหรับผลิตภัณฑ์หรือประกอบการใดๆในเชิงพาณิชย์โดยเด็ดขาด และกรณีที่ท่านได้นำวีดีโอนี้ไปใช้ในเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ หรือบล็อกใดๆ โปรดสร้าง Hyperlink เพื่อสร้าง link อ้างอิงวีดีโอนี้มายังหน้านี้ด้วย

pharmacy.mahidol.ac.th/th/service-knowledge-clip-info.php?id=6

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้