วีดีโอคลิปเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน


คณะเภสัชศาสตร์@มหิดล ตอนที่ 1


สนับสนุนการเล่นวีดีโอโดย Youtube อาจมีการแสดงผลโฆษณาชวนเชื่อจาก Youtube และ Google ปรากฏในวีดีโอ ซึ่งเนื้อหาจากโฆษณาดังกล่าวทางคณะฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารณญาณ

ดูแล้ว 1,985 ครั้ง     
ตั้งแต่วันที่ 12/03/2557  
ถูกเปิดล่าสุด 6 วันที่แล้ว

หมอก็สำคัญ พยาบาลก็สำคัญ แต่ถ้าคนไข้ไม่มียารักษาก็ไม่มีทางหาย เภสัชกรจึงเป็นอีกหนึ่งบุคลากรที่สำคัญเช่?นกัน วันนี้ Mu Link จะพาไปลุยกันที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ว่ากว่าจะมาเป็นคนจ่ายยารักษาคนไข้ หรือเภสัชกรที่เราเห็นๆกันนั้น ต้องผ่านการเรียนการสอนอะไรกันบ้าง แอบกระซิบว่าตอนนี้เราจะรู้ลึกถึงการผลิตย?าครีม ยาเม็ด ยาสมุนไพร และสารเคมีที่ไม่อันตราย และนำมาทำยากันเลยทีเดียว ไม่รอช้าคลิกชมกันได้เลย

บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


แคลเซียม .. สาระน่ารู้ 15 วินาทีที่แล้ว
ออกกำลังกายอย่างไรดี ? 17 วินาทีที่แล้ว
การเดินเพื่อสุขภาพ 21 วินาทีที่แล้ว
ยาที่ผู้หญิงพึงระวัง 23 วินาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมดข้อจำกัดด้านลิขสิทธิ์และการใช้งาน:
วีดีโอที่ปรากฎในเว็บไซต์นี้ เป็นลิขสิทธิ์ของ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และบางส่วนเป็นของช่อง Mahidol Channel ผู้ต้องการใช้งานสามารถนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ หรือบล็อกต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์เฉพาะการให้ความรู้เท่านั้น ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดของวีดีโอนี้ ไปตัดต่อ ดัดแปลง และ/หรือ เพื่อใช้ประกอบในการโฆษณาชวนเชื่อสำหรับผลิตภัณฑ์หรือประกอบการใดๆในเชิงพาณิชย์โดยเด็ดขาด และกรณีที่ท่านได้นำวีดีโอนี้ไปใช้ในเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ หรือบล็อกใดๆ โปรดสร้าง Hyperlink เพื่อสร้าง link อ้างอิงวีดีโอนี้มายังหน้านี้ด้วย

pharmacy.mahidol.ac.th/th/service-knowledge-clip-info.php?id=26

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2020