เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


KM Lunch ครั้งที่3/2555 เรื่อง “การเลือกใช้น้ำมันในการทำอาหารให้เหมาะสม”

อ่านแล้ว 1,627 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 03 กรกฎาคม 2555  
กลับมาพบกันอีกครั้งกับกิจกรรม KM Lunch ครั้งที่ 3/2555 เรื่อง อาหารเพื่อสุขภาพ ในหัวข้อ “การเลือกใช้น้ำมันในการทำอาหารให้เหมาะสม” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคม 2555 เวลา 11.30 – 13.30 น. ณ ห้อง 105 ชั้น 1 อาคารราชรัตน์ โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล และคุณอุบลวรรณ บุญเปล่ง จากภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ มาร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับไขมันชนิดต่างๆ การหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงและเป็นอันตรายกับร่างกาย รวมไปถึงเคล็ดลับการเลือกใช้น้ำมันให้เหมาะสมกับอาหารแต่ละชนิด เช่น การใช้น้ำมันปาล์ม สำหรับการทำอาหารประเภททอด หรือน้ำมันถั่วเหลือง สำหรับอาหารประเภทผัด ก่อนจะปิดท้ายปิจกรรมในวันนี้ด้วยการสาธิตการทำอาหารในเมนู “ทอดมันปลากราย” ซึ่งนอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความรู้กลับบ้านไปเต็มสมอง ยังได้ลิ้มลองรสชาติอาหารจานเด็ดจากฝีมือวิทยากรของเราอีกด้วย สำหรับกิจกรรม KM Lunch ในครั้งต่อไปจะเป็นเรื่องใด โปรดติดตามค่ะ




Photo Gallery


งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด



อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้