Loading…

พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2554

2832 ครั้ง   02 กรกฎาคม 2555
คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เนื่องในโอกาสงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554 ของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ รุ่น 39 เมื่อวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2555 ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ ด้านหน้าอาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และยังมีการจัดงานเลี้ยงเพื่อฉลองความสำเร็จให้แก่บัณฑิตใหม่ ณ ห้อง 105 ชั้น 1 อาคารราชรัตน์ ด้วย โดยในปีนี้ มีจำนวนนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ที่สำเร็จการศึกษารวมทั้งสิ้น 140 คน ประกอบด้วย ปริญญาเภสัชศาสตรบัณฑิต จำนวน 98 คน ปริญญาเภสัชศาสตรมหาบัณฑิต และวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน 33 คน และปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต จำนวน 9 คน

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา