Loading…

คณบดี ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Lothar Brecker จาก University of Vienna, Austria

4642 ครั้ง   03 เมษายน 2555
รองศาสตราจารย์ ดร. จุฑามณี สุทธิสีสังข์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Lothar Brecker จาก Institute of Organic Chemistry, Faculty of Chemistry, University of Vienna, Austria ในโอกาสเยี่ยมเยือนคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ และเจรจาความร่วมมือในการวิจัยระหว่าง 2 สถาบัน หลังจากนั้น Prof. Brecker ได้ให้การบรรยายพิเศษในหัวข้อ “NMR-Spectroscopy to Study Biocatalyzed Reaction – From Analysis to Synthetic Applications” แก่อาจารย์และนักศึกษาของคณะเภสัชศาสตร์ ณ ห้องบรรยาย 404 ชั้น 4 อาคารราชรัตน์ เวลา 10.15 – 11.30 น. โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วันดี กฤษณพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชวินิจฉัย เป็นผู้ประสานงาน

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา