Loading…

โครงการฝึกอบรม PDCA กับการพัฒนาคุณภาพงาน1” ครั้งที่ 2

2784 ครั้ง   08 มีนาคม 2555
หน่วยพัฒนาองค์กรและบุคลากร จัดโครงการฝึกอบรม “PDCA กับการพัฒนาคุณภาพงาน” ครั้งที่ 2 เมื่อวันพุธที่ 8 มีนาคม 2555 ณ ห้องบรรยาย 105 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ ให้กับบุคลากรทั่วไป และคนงาน จำนวนกว่า 100 คน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มากด้วยความรู้และประสบการณ์ในเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างดี คือ รองศาสตราจารย์สมภพ ประธานธุรารักษ์ ซึ่งได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับระบบคุณภาพ PDCA เพื่อให้สามารถนำไปปรับใช้ในการดำเนินโครงการ/กิจกรรมต่างๆ อันจะเกิดผลดีต่อการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะฯ และส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ และสามารถปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษาให้เป็นไปในทิศทางตามที่มหาวิทยาลัยมหิดลต่อไป

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา