Loading…

โครงการสัมมนา เรื่อง “การเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์”

3818 ครั้ง   27 กรกฎาคม 2554
โครงการสนับสนุนการสร้างความเข้มแข็งด้านการวิจัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการสัมมนา เรื่อง “การเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ณรงค์ฤทธิ์ สมบัติสมภพ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์วราภรณ์ จรรยาประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกันเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าฟัง ซึ่งประกอบไปด้วย อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร รวมทั้งสิ้นจำนวน 38 คน เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2554 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 606 ชั้น 6 อาคารราชรัตน์ พร้อมกับดาวน์โหลด สาระสำคัญได้ ประสบการณ์การเขียนบทความวิจัย เพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ การสืบค้นข้อมูลผลงานวิจัยในฐานข้อมูล และดัชนีชี้วัด

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา