Loading…

ปฐมนิเทศบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2554

3414 ครั้ง   08 มิถุนายน 2554
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2554 ขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา ณ ห้องบรรยาย 207 ชั้น 2 อาคารราชรัตน์ เวลา 15.00 – 16.30 น. โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เนติ สุขสมบูรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา ในฐานะประธานกรรมการบริหารหลักสูตรฯ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งปริญญาโทและเอก รวม 50 คน พร้อมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนในระดับบัณฑิตศึกษา ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นต่อด้วยการบรรยายเกี่ยวกับ กฎ ระเบียบการใช้ห้องคอมพิวเตอร์ และข้อแนะนำในการใช้สื่อการสอนต่างๆ โดย รองศาสตราจารย์ บุญเทียม คงศักดิ์ตระกูล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ ปิดท้ายด้วยการบรรยายเกี่ยวกับเงื่อนไข ข้อบังคับ และข้อแนะนำในการใช้ห้องวิจัยกลาง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ ศรีภา ประธานคณะกรรมการเครื่องมือวิจัยกลาง

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา