อ่านแล้ว 2,254 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 08 กันยายน 2553
กินอย่างไรเพื่อสุขภาพ...... คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการ KMLUNCH ครั้งที่ 5 โดยมี รศ.พร้อมจิต ศรลัมภ์ และ ทีมงาน มาเผยเคล็ดลับ อาหารสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่สามารถประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้
ในงานนี้ ได้มีการสาธิตอาหารจากสมุนไพรหลากหลายเมนู อาทิ ผักเหลียง ซึ่งให้แคลเซียมและวิตามินซีสูง ผู้เข้าร่วมเสวนาได้ร่วมชิมกันอย่างเอร็ดอร่อยและสนุกสนาน เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2553 ณ.ห้องประชุม 105 ใต้อาคารราชรัตน์
Photo Gallery