Loading…

ปฐมนิเทศนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 2

2999 ครั้ง   26 พฤษภาคม 2553
เมื่อวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.00-17.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 2(Rx41) ณ ห้อง 302 ชั้น 3 อาคารเทพรัตน์ โดยมีรศ.ดร.พิสมัย กุลกาญจนาธร รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดงานพร้อมแนะนำผู้บริหารและหัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ที่มาร่วมงาน จากนั้นมีการบรรยายแนะนำหลักสูตรเพื่อการเตรียมพร้อมกับการเป็น Pharm.D. รุ่นแรกของเภสัชมหิดล การใช้บริการห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด การใช้บริการหน่วยสุขภาพ การช่วยลดภาวโลกร้อน การพบพูดคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษา และปิดท้ายด้วยเบิกฟ้ากิจกรรม(โดยสโมสรนักศึกษาฯ)

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา