นักสร้างสุขเภสัชมหิดลจัดกิจกรรม Happy Birthday เดือนกรกฎาคม 2569
| 43 ครั้ง 24 กรกฎาคม 2569 |
เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2569 เวลา 13.30-15.00 น. คณะกรรมการนักสร้างสุขของคณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรม Happy Birthday เพื่อส่งมอบความสุข พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ และอวยพรวันเกิดให้แก่บุคลากรของคณะฯ ที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2569 ณ ห้องสำนักงานของบุคลากร โดยมีบุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนนี้ จำนวนทั้งหมด 9 คน
โครงการ Happy Birthday ประจำปี 2569 จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของบุคลากร ส่งเสริมให้เกิดบรรยากาศการทำงานที่อบอุ่นและเป็นมิตร (Happy Workplace) สร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน ตลอดจนเสริมสร้างความผูกพันระหว่างบุคลากรกับองค์กร อันเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยสนับสนุนการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรที่เข้มแข็งและยั่งยืน
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้สะท้อนถึงความสำคัญที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การดูแลคุณภาพชีวิตของบุคลากรซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนพันธกิจของคณะในทุกด้าน พร้อมส่งเสริมการสร้างองค์กรแห่งความสุขที่เอื้อต่อการทำงานและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ได้แก่ SDG 3: Good Health and Well-being การส่งเสริมสุขภาวะและคุณภาพชีวิตที่ดีของบุคลากร และ SDG 8: Decent Work and Economic Growth การสนับสนุนสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี การมีส่วนร่วมของบุคลากร และการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน
เนื้อหาข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์
ภาพถ่ายโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ
เหตุการณ์ล่าสุด
|
|
ที่เกี่ยวข้อง
หน่วยงานภายในคณะฯ
HTML5 Bootstrap Font Awesome