Loading…

หน่วยทรัพยากรบุคคล จัดโครงการคลินิกให้คำปรึกษาการขอตำแหน่งสายสนับสนุน หัวข้อ “เทคนิคการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน งานวิเคราะห์ ต่อยอดสู่การทำวิจัย”

59 ครั้ง   15 มกราคม 2569

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2569 เวลา 13.00–16.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยหน่วยทรัพยากรบุคคล จัดโครงการคลินิกให้คำปรึกษาการขอตำแหน่งสายสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ 2569 ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “เทคนิคการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน งานวิเคราะห์ ต่อยอดสู่การทำวิจัย” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.จิระพรรณ จิตติคุณ รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุม 207 อาคารราชรัตน์ โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ประมาณ 50 คน

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้โครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2569 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมความก้าวหน้าในสายอาชีพของบุคลากรสายสนับสนุน ผ่านกิจกรรมการบรรยาย การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การถาม–ตอบ และการแบ่งปันประสบการณ์จากผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาอย่างยั่งยืน คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับแนวทางการจัดทำคู่มือปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพ

โครงการในครั้งนี้มุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และกระบวนการจัดทำผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น ตลอดจนสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการจัดทำเอกสารได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาความก้าวหน้าในสายอาชีพของบุคลากรสายสนับสนุนในระยะยาว นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) เป้าหมายที่ 4 การสร้างหลักประกันว่าทุกคนจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และส่งเสริมโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา