Loading…

ชมรมศิษย์เก่าเภสัชมหิดล จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล MUPY Golf ครั้งที่ 1 ประจำปี 2025

9 ครั้ง   15 ธันวาคม 2568

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม 2568 เวลา 12.00 น. ชมรมศิษย์เก่าเภสัชมหิดล จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล MUPY Golf ครั้งที่ 1 ประจำปี 2025 ณ สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา กรุงเทพมหานคร เพื่อส่งเสริมความสามัคคีและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่าเภสัชมหิดล ตลอดจนเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2025
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา