เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


งานกิจการนักศึกษาจัดโครงการประชาสัมพันธ์แหล่งงาน (Job Fair) ประจำปี 2567

อ่านแล้ว 177 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2567  

เมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 08.30 - 15.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานกิจการนักศึกษา จัดโครงการประชาสัมพันธ์แหล่งงาน (Job Fair) ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ กล่าวเปิดกิจกรรม ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารราชรัตน์ โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ และศิษย์เก่าให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวน 100 คน

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักศึกษาเภสัชศาสตร์ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้หางานที่ตรงกับความต้องการ และเป็นการเพิ่มช่องทางให้ผู้ประกอบการ ส่งเสริมการจ้างงาน จากบริษัทและสถานประกอบการมากกว่า 40 แห่ง อาทิ โรงพยาบาล โรงงานยา ร้านยา และบริษัทยาชั้นนำ มาร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ได้เลือกตำแหน่งงานที่สนใจ เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมก้าวสู่ระบบการจ้างงาน และหาประสบการณ์ในการสมัครงาน นอกจากนี้ ยังมีธนาคารชั้นนำมาร่วมออกบูธ พร้อมกับโปรโมชั่นและของสมนาคุณมากมาย

นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าว ยังช่วยสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG Goals) ในเป้าหมายที่ 4 สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต และ เป้าหมายที่ 10 ลดความไม่เสมอภาคภายในและระหว่างประเทศ

Photo Gallery


งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


24 วินาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 35 วินาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้