เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


ความร่วมมือเชิงพาณิชย์ ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท บี-52 แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

อ่านแล้ว 50 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567  

เป็นเวลามากกว่า 1 ปีแล้ว ภายหลังการแถลงข่าวเปิดตัวความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท บี-52 แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โดยตลอดระยะเวลาดังกล่าว คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมกับ บริษัท บี-52 แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท M-Venturer ซึ่งได้จัดตั้ง บริษัท เอ็มเมด ฟาร์มา จำกัด และได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ “เอ็มเมด” (MMED) โดยมีการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสินค้าจาก คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล จึงทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพตามมาตรฐาน MST Standard สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆ เพื่อความปลอดภัยและประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริการโภค ภายใต้แบรนด์ MMED 

นอกจากนี้ ความร่วมมือและความสำเร็จของผลิตภัณฑ์แบรนด์ MMED ดังกล่าว ยังนับเป็นการสะท้อนความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศด้านวิจัยและนวัตกรรมของ คณะเภสัชศาสตร์ และของ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการนำเอาองค์ความรู้ งานวิจัย และนวัตกรรมมาพัฒนาในเชิงพาณิชย์ และต่อยอดนวัตกรรมสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีความน่าเชื่อถือระดับสูง ตามมาตรฐาน MST ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมดังกล่าว

Photo Gallery


งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


การตรวจปัสสาวะ 33 วินาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้