เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


อาจารย์เภสัชมหิดลร่วมเสวนาในงาน Young Biochemist and Molecular Biologist 2023 (YBMB 2023) 

อ่านแล้ว 142 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566  

เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 - 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ทนพญ.วันวิสาข์ อุดมสินประเสริฐ สังกัดภาควิชาชีวเคมี เข้าร่วมเป็นวิทยากรในการเสวนาช่วง Inspiration / Experience Sharing Session ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้การประชุม Young Biochemist and Molecular Biologist 2023 (YBMB 2023) จัดขึ้นภายใต้หัวข้อหลัก Multidisciplinary For Sustainability โดยสาขาชีวเคมีและชีววิทยาโมเลกุล สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ภาควิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 19-21 พฤศจิกายน 2566 ณ เดอะ รอยัล เจมส์ แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท ศาลายา จ.นครปฐม

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักวิจัยรุ่นใหม่ทั้งในและต่างประเทศได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกัน และยังเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก อันจะนำไปสู่การเสริมสร้างแรงบันดาลใจ และกระตุ้นการสร้างเครือข่ายวิจัยและความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ต่อวงการวิทยาศาสตร์ในสาขาชีวเคมีและชีววิทยาโมเลกุลต่อไป

Photo Gallery


งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


ยาคุมกำเนิดชนิดฝัง 30 วินาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 1 นาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้