เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


เภสัชมหิดลเยือน Nihon Pharmaceutical University เพื่อเจรจาความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนนักศึกษา

อ่านแล้ว 69 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566  

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 - 16.00 น. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น) ผู้แทนคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภญ.เจนนิษฐ์ มีนวัฒนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภญ.ศยามล สุขขา และ ดร.อัมพร สงคศิริ เดินทางไปเยือน Nihon Pharmaceutical University ณ เมืองไซตามะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าเจรจาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะฯ และ Nihon Pharmaceutical University

ในโอกาสนี้ Dr. Naoto Uramaru พร้อมด้วยคณาจารย์ของ NPU ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมทั้งร่วมเจรจาความร่วมมือและกิจกรรมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างคณะฯ และ NPU ในอนาคตอีกด้วย นอกจากนี้ Dr. Naoto Uramaru ได้นำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภญ.เจนนิษฐ์ มีนวัฒนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภญ.ศยามล สุขขา และ ดร.อัมพร สงคศิริ เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการเรียนรู้ของ NPU อีกด้วย

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังช่วยสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ในเป้าหมายที่ 4 คือ สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต เป้าหมายที่ 10 ลดความไม่เสมอภาคภายในและระหว่างประเทศ และเป้าหมายที่ 17 คือ เสริมความแข็งแกร่งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

Photo Galleryบทความที่ถูกอ่านล่าสุด


แอสไพริน (aspirin) 1 นาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้