เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


เภสัชมหิดลจัดกิจกรรม KM Lunch ในหัวข้อ เทคนิคการขอตำแหน่งทางวิชาการ (สายสนับสนุน) สำหรับนักวิทยาศาสตร์

อ่านแล้ว 296 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2566  

เมื่อวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 11.00 - 13.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยหน่วยพัฒนาคุณภาพ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หรือ KM Lunch ในหัวข้อ "เทคนิคการขอตำแหน่งทางวิชาการ (สายสนับสนุน) สำหรับนักวิทยาศาสตร์" ณ ห้องประชุม 409 ชั้น 4 อาคารราชรัตน์ โดยมี คุณชญานุตม์ นิรมร นักทรัพยากรบุคคล และ คุณชวัลญา อุดมทรัพยากุล  นักทรัพยากรบุคคล เป็นวิทยากรบรรยายในเรื่อง เกณฑ์สำหรับการขอความก้าวหน้า รวมถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องในการเตรียมขอความก้าวหน้าทางวิชาการ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 26 คน

สำหรับกิจกรรม KM Lunch ประกอบด้วย การบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยได้รับเกียรติจากผู้มีประสบการณ์ในการยื่นขอตำแหน่งทางวิชาการ ได้แก่ 1) คุณนันทวรรณ จินากุล นักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการพิเศษ จากภาควิชาจุลชีววิทยา 2) คุณดวงใจ จันทร์ต้น นักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการพิเศษ ภาควิชาเภสัชกรรม 3) คุณกฤษณะ พรมดวงศรี นักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการพิเศษ ภาควิชาชีวเคมี 4) คุณนิษฐิดา อาชีพสุจริต นักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการพิเศษ 5) คุณสุภาวดี ทิมอ่ำ นักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการพิเศษ จากศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (ด้านเคมี) และ 6) คุณจุติมา เสมอ นักวิทยาศาสตร์ภาควิชาสรีรวิทยา ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ให้กับนักวิทยาศาสตร์ท่านอื่น ๆ ทั้งจากภาควิชาและหน่วยงาน เพื่อเป็นแนวทางในการขอความก้าวหน้าทางวิชาการให้กับตนเองในอนาคตอีกด้วย 





Photo Gallery


งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด



อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้