Loading…

เภสัชมหิดลเข้าพบผอ.โรงเรียนพญาไท และผอ.สพป.กทม. เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2566

497 ครั้ง   9 มกราคม 2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.บรมพจน์ พฤฒิวนาสัณฑ์ รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา เข้าพบ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท และ ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2566  ซึ่งทางโรงเรียนพญาไทและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร  ถือเป็นชุมชนรอบข้างที่สำคัญของคณะเภสัชศาสตร์  ในการที่คณะฯ สามารถนำสมรรถนะหลักมาให้บริการวิชาการและช่วยเหลือในด้านการให้ความรู้เรื่องการใช้ยา สมุนไพร และการดูแลสุขภาพต่างๆ ให้กับนักเรียน และบุคลากรทางการศึกษาได้อีกทางหนึ่งด้วย

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา