Loading…

เภสัชมหิดลต้อนรับนักวิจัยหลังปริญญาเอกชาวต่างประเทศ

1356 ครั้ง   02 กุมภาพันธ์ 2565
เมื่อวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 น. ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.อุษา ฉายเกล็ดแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วริสรา ปาริชาติกานนท์ ร่วมให้การต้อนรับ Dr. Sudhir Pandey ตำแหน่งนักวิจัยหลังปริญญาเอกชาวต่างประเทศ สัญชาติอินเดีย อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเทพรัตน์ ทั้งนี้ Dr. Sudhir Pandey เป็นผู้ได้รับทุนสนับสนุนนักวิจัยหลังปริญญาเอกชาวต่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2564 ของมหาวิทยาลัยมหิดล และได้เดินทางมาร่วมดำเนินโครงการวิจัยภายใต้การดูแลของ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วริสรา ปาริชาติกานนท์ โดยมีระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง 31 ธันวาคม 2567

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา