Loading…

เภสัชมหิดลจัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่บุคลากรที่ได้รับรางวัล ประจำปี 2562

1921 ครั้ง   24 สิงหาคม 2563
เมื่อวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 14.00-16.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลจัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่บุคลากรของคณะฯ ที่ได้รับรางวัล ดังนี้ 1. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.นพมาศ สุนทรเจริญนนท์ ที่ปรึกษาสำนักงานข้อมูลสมุนไพร และ ศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ ฝ่ายสมุนไพร ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “มหิดลทยากร ประจำปี 2562” และได้รับ “ปริญญาเภสัชศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์” ของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2562 2. คุณนันทวรรณ จินากุล นักวิทยาศาสตร์ (ผู้ชำนาญการพิเศษ) สังกัดภาควิชาจุลชีววิทยา ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “พนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น ประจำปี 2562” ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสุคนธ์ พูนพัฒน์ ชั้น 5 อาคารวิจัยฯ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีเภสัชศาสตร์ ให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกให้แก่บุคลากรทั้งสองท่าน และในโอกาสนี้ยังมีบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมแสดงความยินดีแก่บุคลากรทั้งสองท่านในกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมในการแสดงความยินดีที่บุคคลทั้งสองได้รับรางวัล อันเป็นที่ประจักษ์ในวงการวิชาชีพและสาธารณะ รวมทั้งสร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีแก่คณะฯ

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา