Loading…

สโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรม “รุ่นพี่ รีวิว” ประจำปีการศึกษา 2563

1393 ครั้ง   02 กรกฎาคม 2563
เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 16.00 น. สโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “รุ่นพี่ รีวิว” ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings ให้แก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดยมีผู้บริหารคณะฯ และอาจารย์ที่ปรึกษาเข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว พร้อมกับผู้แทนจากนักศึกษาชั้นปีที่ 2-6 ซึ่งเข้าร่วมถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาใหม่อีกด้วย ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำแนวทางปรับตัวให้แก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ในด้านการเรียนการสอนของคณะฯ เพื่อนำไปใช้ประกอบการวางแผนการศึกษาในอนาคต รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันในยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาในสโมสรฯ ได้มีพัฒนาศักยภาพและทักษะทางสังคมผ่านการทำงานจริงอีกด้วย

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา