Loading…

บุคลากรสายสนับสนุนคว้ารางวัลจากการนำเสนอผลงาน ภาคโปสเตอร์ ระดับชาติ ’ยอดเยี่ยม’

1358 ครั้ง   26 กรกฎาคม 2562
ขอแสดงความยินดีกับ คุณนันทวรรณ จินากุล นักวิทยาศาสตร์ (ผู้ชำนาญการพิเศษ) สังกัดภาควิชาจุลชีววิทยา คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงาน ภาคโปสเตอร์ ระดับชาติ ’ยอดเยี่ยม’ สาขางานประจำสู่งานวิจัย (R2R) เรื่อง ’ผลของสารตกค้างจากน้ำยาทำความสะอาดที่มีผลต่อ Staphylococcus aureus’ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 (11th RMUTNC) ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา เชียงใหม่

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2025
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา