เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดนิทรรศการในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 16

อ่านแล้ว 1,094 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 6 – 10 มีนาคม 2562  
อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดนิทรรศการในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 16 สมุนไพร นวดไทย อนาคตไทย (Thai Herbs and Nuad Thai for Thai Future) ในระหว่างวันที่ 6 – 10 มีนาคม 2562 ณ อิมแพค ฮอลล์ 10-11-12 เมืองทองธานี ในนิทรรศการจัดแสดงสมุนไพร เครื่องยาและข้อมูลทางวิชาการเกี่ยวกับสมุนไพรที่ใช้ในการนวดและแก้ปวดเมื่อย การบริหารร่างกายด้วยฤาษีดัดตน และในการนี้ทางสำนักงานข้อมูลสมุนไพร และภาควิชาเภสัชพฤกษศาตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมกิจกรรมจำหน่ายหนังสือ จุลสารข้อมูลสมุนไพร และเปิดรับสมัครสมาชิกจุลสารข้อมูลสมุนไพรภายในบริเวณโซนนิทรรศการ

และในวันที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ทางสำนักงานข้อมูลสมุนไพร ได้รับมอบหมายให้จัดงานเสวนาในหัวข้อ กัญชา: โอกาสและความท้าทายของประเทศไทย ณ ห้องประชุมฟีนิกซ์ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี งานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรและผู้ทรงคุณวุฒิที่จะมาแลกเปลี่ยนข้อมูลและข้อเท็จจริงในการใช้ประโยชน์ของกัญชาทางการแพทย์บนหลักฐานเชิงประจักษ์ รวมถึงความก้าวหน้าของงานวิจัยและพัฒนากัญชาเพื่อการใช้ทางการแพทย์ของไทย
Photo Gallery


งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 วินาทีที่แล้ว
มะระขี้นก 27 วินาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2022
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้