Loading…

เภสัชมหิดลจัดพิธีไหว้ครู ของหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ

1702 ครั้ง   25 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559 นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ ได้จัดพิธีไหว้ครู เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์ โดยจัดขึ้นที่ สำนักงานภาควิชาอาหารเคมี ชั้น 7 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมเล็กๆที่นักศึกษาได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องทุกปี ตั้งแต่เริ่มเปิดหลักสูตรในปีการศึกษา 2556 ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการดังกล่าว อาจารย์และนักศึกษาปริญญาโทได้รับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งมีอาจารย์เข้าร่วมงานดังนี้ 1. รศ. วิมล ศรีศุข (ประธานหลักสูตรฯ) 2. รศ. วัลลา ตั้งรักษาสัตย์ 3. รศ. ดร. ปริ่มเฉนียน มุ่งการดี 4. ผศ. ดร. อรสา สุริยาพันธ์ 5. อ. ดร. ศวิตา จิวจินดา

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา