Loading…

การนำเสนอผลการฝึกอบรมของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Kentucky ประเทศสหรัฐอเมริกา

1937 ครั้ง   29 เมษายน 2559
อาจารย์ธนรัตน์ สรวลเสน่ห์ เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานและประเมินผลการฝึกอบรมวิชาชีพเภสัชกรรมของ Ms. Diana Sanchez Vega, Ms. Anita Powell และ Ms. Chelsea Hewitt นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก College of Pharmacy, University of Kentucky ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2559 เวลา 10.00 - 11.30 น. ณ ห้องบรรยาย 404 อาคารราชรัตน์ ทั้งนี้นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Kentucky ทั้ง 3 คนเป็นนักศึกษาในระดับ PharmD ที่มาเข้ารับการฝึกอบรมวิชาชีพเภสัชกรรม ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และแหล่งฝึกงานภายนอก ระหว่างวันที่ 21 มีนาคม – 29 เมษายน 2559

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา